GIẢI ĐÁP VỀ CÁC THIẾT KẾ QUẦN CỦA WALENTY

GIẢI ĐÁP VỀ CÁC THIẾT KẾ QUẦN CỦA WALENTY

| WALENTY’S TROUSERS

Nếu nàng là khách hàng thân thiết của Walenty thì đã không còn xa lạ với các dáng quần trong từng thiết kế của chúng mình rồi có phải không?

Đừng lo khi nàng là khách hàng mới - lần đầu mua hàng tại Walenty và không biết lựa chọn một chiếc quần như thế nào cho phù hợp. Bời vì thông tin bên dưới sẽ giúp nàng “gỡ rối” và tìm ra đáp án ngay thôi! Cùng mình tìm hiểu nhé 😍

1. Chất liệu

Walenty ưu tiên lựa chọn sản xuất các thiết kế quần bằng chất Cotton tự nhiên mang tính bền, chặt, thấm hút tốt và rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, quần trắng sẽ được may theo cấu tạo 2 lớp và túi quần dùng vải trùng màu da để đảm bảo sự kín đáo, nàng yên tâm có thể lựa chọn mặc vào các sự kiện quan trọng cần sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và lịch sự.

2. Dáng quần

2.1. Quần đứng

Đây là dáng quần “hot hit” luôn được các khách hàng của Walenty lựa chọn bởi độ dễ phối và tính ứng dụng cao. Quần đứng sẽ tối ưu chiều cao và che phủ hầu như các khuyết điểm của chúng mình, để lại một dáng người mảnh mai với đôi chân dài cực hút mắt.

Quần có chiều dài ~101cm và phần ống rộng 23cm. Các size có cùng một chiều dài và chỉ thay đổi độ rộng. Quần có 2 túi với đường cắt cực kỳ tinh tế kết hợp kỹ thuật may chuyên nghiệp.

2.2. Quần côn

Nếu nàng tìm kiếm một dáng quần bật được hết các ưu điểm đường cong và có hiệu ứng ôm dần về phía ống giúp tổng thể trông thon gọn và “fit dáng” hơn thì quần côn là sự lựa chọn hàng đầu.

Quần có chiều dài ~94cm và phần ống rộng 16cm. Các size có cùng một chiều dài và chỉ thay đổi độ rộng. Tương tự quần đứng thì quần côn vẫn được trang bị 2 túi với đường kim mũi chỉ cực kỳ xứng đáng với giá trị.

3. Màu sắc

Góp phần tăng tính ứng dụng và sự lựa chọn cho quý khách hàng, Walenty hiện có nhiều màu vải cho nàng sở hữu tùy theo sở thích và tính chất của sự kiện cần mặc. Nàng muốn tìm màu sắc nào có thể góp ý với shop để team ưu tiên sản xuất trong bộ sưu tập sắp tới nhé.

-----

Nàng đừng ngần ngại nhắn cho Walenty khi cần tư vấn về sản phẩm nào đó nha 🌸

-----

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 440 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 088.6080.800

Shopee: https://shope.ee/7f9QGGSLN1

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/walenty-store

Facebook: https://www.facebook.com/walentyswan/

Instagram: https://www.instagram.com/walenty.designerclothing/

Nguyễn Diệu     26/01/2024
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: