NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG - GIÁ KHÔNG ĐỔI

NÂNG CẤP CHẤT LƯỢNG - GIÁ KHÔNG ĐỔI

Với tiêu chí “Luôn lắng nghe khách hàng để phát triển sản phẩm tốt hơn”, hôm nay Walenty mang đến một “cải tiến mới” cho set Vest best seller luôn được mọi người ưa chuộng.

Nhằm mục đích nâng cao sự trải nghiệm sản phẩm mới của khách hàng, Walenty đặc biệt thông báo “𝐭𝐚̂́𝐭 𝐜𝐚̉ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐂𝐀̉𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍 𝐕𝐄̂̀ 𝐂𝐇𝐀̂́𝐓 𝐋𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 𝐕𝐀̂̃𝐍 𝐆𝐈𝐔̛̃ 𝐍𝐆𝐔𝐘𝐄̂𝐍 𝐆𝐈𝐀́”!!!

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phân tích, team thiết kế và kỹ thuật đã tổng hợp, lựa chọn được dòng chất liệu mới cho các phiên bản Đen - Trắng - Xanh đen “đình đám” mang những ưu điểm đáng kể:

  • Độ bền màu tối ưu;

  • Kết cấu sợi vải đan xen chặt chẽ;

  • Bề mặt vải mềm mịn hơn;

  • Đứng phom dáng và đầm tay hơn;

  • Chất liệu vải bền bỉ theo thời gian tốt hơn.

Dòng vải cao cấp lần này đã giúp cho bộ Vest được nâng cấp vượt bậc, trở thành một outfit “xứng đáng” được lựa chọn hơn bao giờ hết.

Các nàng ơi, vì còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên khi mua hàng, nàng đừng quên gửi feedback cho Walenty để chúng mình ngày càng hoàn thiện hơn nữa nhé!!!

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́:

Ở giai đoạn thử nghiệm có thể sẽ không có sẵn đầy đủ toàn bộ size của cả 2 chất liệu. Vì vậy quý khách hãy tranh thủ đặt hàng sớm nhất để có thể chọn được chất liệu như ý muốn.

 

----

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 440 Hai Bà Trưng, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 088.6080.800

Shopee: https://shope.ee/7f9QGGSLN1

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/walenty-store

Facebook: https://www.facebook.com/walentyswan/

Instagram: https://www.instagram.com/walenty.designerclothing/

Vân Anh     14/05/2024
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: